Khách sạn Galaxy ở biển Hải Tiến

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, toạ lạc trung tâm bờ biển Hải Tiến. Được xây dựng và đưa vào hoạt động vào đầu năm 2019 với hệ thống phòng ốc mới mẻ, hiện đại và tiện nghi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Khách sạn Galaxy có 7 tầng gồm 54 phòng trong đó:

  • 14 phòng VIP
  • 40 phòng thường

Mỗi phòng bao gồm 1 giường 1m6x2m và 1 giường 1m2x2m. Các phòng được trang thiết bị đầy đủ như: tivi, điều hòa, tủ lạnh, ấm siêu tốc, máy sấy tóc, wifi, …

Giá phòng tại Galaxy Hotel vừa tầm với mọi quý khách tương ứng với từng loại phòng khác nhau.đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Khách sạn nằm ở vị trí khá thuận tiện, dể dàng cho Quý khách di chuyển đến các địa điểm thăm quan, vui chơi giải trí trong khu vực.

Ngoài ra, khách sạn còn có các dịch vụ khác như: Phòng hội nghị khá rộng với sức chứa 200 khách, không gian cà phê, có bãi đậu xe rộng và thoáng mát.

Khách sạn có nhà hàng ngay tại tầng 1 phục vụ đầy đủ các món Âu, Á và các món đặc sản của biển Hải Tiến với các loại hải sản tươi ngon theo nhu cầu của du khách.

Để đặt phòng tại Khách sạn Galaxy nhanh chóng, tiện lợi và hưởng giá ưu đãi, quý khách hàng hãy liên hệ với 093.722.8383/ 092.722.8383 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 

Đăng ký nhận e-mail khuyến mãi để được nhận

thông tin khuyến mãi hấp dẫn nhất